BÁO GIÁ NỘI THẤT

ATANDA Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay loại hình dịch vụ thi công nội thất ngày càng phát triển với đa dạng các gói dịch vụ. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng dịch vụ bởi có quá nhiều công ty với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng thi công khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất.

Để giúp khách hàng đơn giản hóa việc ước tính và dễ dàng đưa ra lựa chọn, ATANDA xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất của công ty chúng tôi.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

– Phí thiết kế nội thất được tính theo m2 với giá 200.000 – 300.000đ/m2. (Đơn giá này tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng).

– Công thức tính phí thiết kế như sau: Phí thiết kế = (Diện tích sàn) X (Đơn giá)

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Giá thi công nội thất đồ gỗ tại ATANDA không tính tổng thể theo m2 mà theo hạng mục sản phẩm, kích thước và vật liệu chi tiết mà báo giá. Chỉ có 1 số sản phẩm như tủ áo, tủ giày tính theo mét vuông (m2). Tủ bếp, mặt đá tủ bếp tính theo mét dài (md). Còn lại chúng tôi sẽ dựa vào kích thước sản phẩm để báo giá.

ATANDA Việt Nam xin gửi quý khách hàng tham khảo bảng giá 1 số sản phẩm nội thất để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Lưu ý:

– Bảng giá mang tính chất tham khảo vì giá cả có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu.

– Bảng giá Không áp dụng cho mùa Tết.

– Giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội. Chưa bao gồm VAT 10% nếu bạn muốn xuất hóa đơn GTGT. Ngoài ra không phát sinh thêm.

– Khách hàng đặt thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ có báo giá tốt hơn.

– Tất cả sản phẩm bảo hành 02 năm. Ngoài ra, hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất, CAM KẾT báo giá tốt nhất cho bạn.

Liên hệ hotline để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn!

G

G