GIỚI THIỆU

Atanda 

ATANDA Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực “Lập và Quản lý dự án đầu tư xây dựng; Tư vấn thiết kế xây dựng; Tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất – Tư vấn giám sát; Thi công xây dựng.

Được thành lập từ năm 2011, Công ty cổ phần ATANDA Việt Nam đã trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu ATANDA Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án tầm cỡ tại Việt Nam.

Với mong muốn “Tạo dựng những giá trị thịnh vượng”, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Chính điều này đã làm nên thị trường và thương hiệu ATANDA như ngày hôm nay.

Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên ATANDA Việt Nam luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng, sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu và sự thành công cho Công ty.

Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình hình thành dự án, ATANDA Việt Nam còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, tư vấn, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Quý khách hàng, Quý đối tác và cũng đồng thời của chính Công ty.

ATANDA Việt Nam mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng.

“ATANDA – Đối tác tin cậy và chân thành – Niềm tin của mọi nhà đầu tư”.

Tư vấn, thiết kế nội thất bao gồm các công việc về: Tổ chức không gian kiến trúc bên trong công trình, tổ chức sắp xấp các đồ vật, các vật thể nhỏ tạo nên không gian kiến trúc trong nhà. Sử dụng ngôn ngữ màu sắc, ánh sáng và âm thanh để tổ chức, trang trí, tạo sự liên kết mang tính thẩm mỹ, theo phong cách đã được Chủ đầu tư lựa chọn.

Thiết kế ngoại thất bao gồm các công việc về tổ chức không gian kiến trúc bên ngoài công trình. Sử dụng các mảng khối màu sắc, sân đường, vườn hoa , cây xanh, v.v… tạo cảnh quan công trình.

Xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ nhân công và vật liệu một phần hoặc toàn phần.
Một số đơn giá tham khảo:
Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 3.000.000-4.500.000 đ/m2
Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.000.000-8.000.000 đ/m2
Hoàn thiện biệt thự xây thô : Đơn giá hoàn thiện 1.500.000-3.000.000 đ/m2; nhân công từ 500.000- 800.000 đ/m2
Lập Quy hoạch xây dựng bao gồm:
a) Lập Quy hoạch chung xây dựng đô thị cho các đô thị loại đặc biệt, loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5, các quận của thành phố trực thuộc Trung ương, các đô thị mới lên tỉnh, đô thị mới có quy mô dân số tương đương với đô thị loại 5 trở lên, các khu công nghệ cao và khu kinh tế có chức năng đặc biệt.
b) Lập Quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị cho các khu chức năng trong đô thị và các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất, khu bảo tồn, di sản văn hóa, khu du lịch, nghỉ mát hoặc các khu khác đã được xác định; cải tạo chỉnh trang các khu hiện trạng của đô thị.
c) Lập Quy hoạch điểm dân cư nông thôn cho các điểm dân cư trung tâm xã và các điểm dân cư nông thôn tập trung (gọi chung là thôn)
Thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ hay một từng hạng mục của dự án, giám sát chất lượng, tiến độ thi công, giám sát thực hiện hợp đồng, quản lý chi phí đầu tư xây dựng v.v… trong quá trình đầu tư xây dựng

G

G