ATANDA VIỆT NAM

ATANDA Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực “Lập và Quản lý dự án đầu tư xây dựng; tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp”..

Chúng tôi không đơn giản chỉ làm cho mọi thứ đẹp hơn. 

Được thành lập từ năm 2011, với tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển xây dựng Gia Thịnh, Công ty cổ phần ATANDA Việt Nam đã trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu ATANDA Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án tầm cỡ tại Việt Nam.

Thi công công trình đảm bảo: An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của ATANDA Việt Nam ngày nay. Với mong muốn “Tạo dựng những giá trị thịnh vượng”, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên ATANDA Việt Nam luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng, sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu và sự thành công cho Công ty.

Phương châm của ATANDA

“ATANDA Việt Nam – Đối tác tin cậy và chân thành – Niềm tin của mọi nhà đầu tư”

52 tỉnh thành Việt Nam

Thiết kế công trình trên

Cam kết theo sát dự án

Đến khi hoàn thành

Sản phẩm là kết tinh

Sáng tạo & Khác biệt

Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, ATANDA Việt Nam còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Quý khách hàng, Quý đối tác và cũng đồng thời của chính Công ty.

Công trình hoàn thiện

Năm kinh nghiệm

G

097 456 9393