GIỚI THIỆU

Chúng tôi không đơn giản chỉ làm cho mọi thứ đẹp hơn.

Được thành lập từ năm 2011, với tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển xây dựng Gia Thịnh, Công ty cổ phần ATANDA Việt Nam đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu ATANDA Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án tầm cỡ tại Việt Nam.

Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, ATANDA Việt Nam còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Quý khách hàng, Quý đối tác và cũng đồng thời của chính Công ty.

Thành công của Atanda có được từ việc chăm chút mỗi sản phẩm thiết kế, thi công từ những chi tiết nhỏ tỉ mỉ, cầu kỳ nhất. Tất cả được sáng tạo bởi bàn tay của những KTS chuyên nghiệp và đội ngũ thợ mộc lành nghề, xây dựng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất dành riêng cho quý vị.

– Những cống hiến đầy tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ KTS đã đặt nền tảng vững chắc cho niềm tin và giá trị trường tồn dành cho mỗi không gian sống mà quý vị sở hữu.

– Quy trình thiết kế và thi công khoa học, đảm bảo tiến độ công việc và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

– Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất sứ an toàn, tin cậy tuyệt đối, nếu có bất cứ sai phạm nào Atanda sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dành cho khách hàng.

Với niềm tin rằng sẽ là đơn vị tiên phong và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ phía người dùng, Atanda đã đầu tư vào hệ thống nhà máy quy mô, với hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ của Atanda khi ra mắt nhà máy với diện tích lớn và việc trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho anh em thợ mộc có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Đây là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu và “dám nghĩ dám làm”.

Đặc biệt, việc áp dụng quy trình chuyển giao theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội cũng như đạt công năng tuyệt đối trong từng sản phẩm.

Đối với mỗi người KTS tại Atanda, tâm huyết và trách nhiệm để “thai nghén nhiều ý tưởng” là phương châm trong công việc, thể hiện được bản lĩnh của những người KTS tài năng được đào tạo từ các trường danh tiếng trên thế giới.

Toàn bộ những người thợ mộc tại Atanda đều được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có những hiểu biết chuyên sâu về những sản phẩm nội thất.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Atanda luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cùng sự nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu và làm việc với tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo, tâm huyết nhất.

Điểm lại cả chặng đường hoạt động thành công tại thị trường nội thất Việt, Atanda thực sự đã tạo nên tiếng vang lớn và khẳng định vị thế vững chắc của mình, đặc biệt được giới chuyên môn, các KTS có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất đánh giá rất cao. Những thành quả đó đã nâng tầm không gian sống cho quý khách, đặt mảnh ghép mang tên Atanda vào bức tranh tráng lệ của nền kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Thi công công trình đảm bảo: An toàn – Chất lượng – Đúng tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của ATANDA Việt Nam ngày nay. Với mong muốn “Tạo dựng những giá trị thịnh vượng”, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên ATANDA Việt Nam luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng, sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu và sự thành công cho Công ty.

Đặng Văn Đức - Director of Atanda

Giám đốc, Công ty cổ phần Atanda Việt Nam

G

G